CÂU CHUYỆN VỀ Nguyên Kiên

Olemart ra đời với mục tiêu mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm trong và ngoài nước với chất lượng tốt và giá cả bình dân. Với slogan “TIẾT KIỆM MỖI NGÀY’ chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một nơi mua sắm tiện lợi, TIẾT KIỆM thời gian và TIẾT KIỆM chi phí mỗi ngày. Hơn thế nữa chúng tôi mong muốn mang lại một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng. Với mục đích trở thành cửa hàng một điểm đến (one-stop shop), chúng tôi có rất nhiều các gian hàng khác nhau từ gia dụng, đồ tiện ích, đồ mẹ bé, hóa mỹ phẩm, vv. Tất cả các mặt hàng được chọn lọc từ nhiều các thương hiệu khác nhau có giá cả phải chăng và chất lượng tốt, điển hình như Nhựa Song Long, Nhựa Thuận Thành, Inochi, Vietcook, Hoàng Gia, Unilever và P&G, Colgate, vv.

Với các tiêu chí nêu trên, dưới đây là những giá trị nền tảng của Olemart:

  1. Khách hàng là giá trị cốt lõi
  2. Uy tín, chất lượng
  3. Đa dạng hóa sản phẩm
  4. Phát triển nguồn nhân lực
  5. Đóng góp phát triển kinh tế xã hội
  6. Hợp tác để thành công

Với mục tiêu lấy sự chuyên nghiệp, uy tín và cầu tiến làm nền tảng trong mọi mối quan hệ, với khách hàng và với nội bộ công ty, chúng tôi đã và đang xây dựng một nét văn hóa riêng cho Olemart. Olemart đề cao nét văn hóa ứng xử thân thiện, đoàn kết và chia sẻ hợp tác giữa với các thành viên trong công ty nhằm tạo ra một tổ chức đoàn kết vững bền.

Tại Olemart, chúng tôi có những tầm nhìn và định hướng phát triển như sau:

  1. Tập trung định hướng, phát triển nhân lực nội bộ nhằm mang đến một chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
  2. Tập trung mở rộng thị trường, đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng mô hình cửa hàng một điểm đến nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian.
  3. Xây dựng uy tín, chất lượng cho thương hiệu Siêu thị Gia Dụng Olemart.

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và TIẾT KIỆM nhất, Olemart cũng có dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Chúng tôi cũng có dịch vụ chăm sóc khách hàng online để trả lời những câu hỏi về sản phẩm của quý khách. Ngoài ra, với mong muốn được phục vụ khách hàng một cách cẩn thận và chu đáo nhất, mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Facebook Messenger hoặc gửi mail về info@olemart.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn các ý kiến đóng góp của khách hàng.

 

Siêu thị Gia Dụng Olemart

Địa chỉ: 121 Xuân Thủy, làng Vòng, Dịch Vọng Hậu, Hà Nội.

SĐT/Zalo: 0961400704 02439271525

Email: info@olemart.vn