8 Danh sách các mặt hàng văn phòng phẩm phải có

Các văn phòng lớn thường có tủ văn phòng phẩm là nơi cất giữ tất cả các đồ dùng văn phòng phẩm và bạn có thể dễ dàng lấy ra những thứ cần thiết. Nhưng đối với văn phòng nhỏ hoặc kinh doanh tại nhà thì sao, bạn cần suy nghĩ và sắp xếp những vật dụng văn phòng phẩm cần thiết theo yêu cầu.

Trong bài viết này, chúng tôi bao gồm các mặt hàng văn phòng phẩm hàng đầu cần phải có cho bất kỳ văn phòng nào.

Danh sách Đồ dùng Văn phòng Cần thiết cho Nhu cầu Công việc Hàng ngày:


1. Bút nhớ dòng và bút dạ
Nếu bạn đang đọc một cuốn sách hoặc tờ báo, và bạn thấy một điểm cần lưu ý, thì bạn cần phải có bút đánh dấu để gạch dưới các trích dẫn hoặc câu quan trọng. Những đoạn đánh dấu này có thể được tìm lại một cách dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng những điểm đánh dấu này để đánh dấu những điểm cần thiết trong ghi chú hoặc sách của mình.

2. Bút

Văn phòng phẩm thiết yếu cần có trong văn phòng là bút. Nếu bạn là một người kinh doanh, thì thứ cần thiết phải mang theo là một chiếc bút. Không có lý do; bạn nên luôn luôn mang theo một cây bút. Có thể là một hội nghị hoặc cuộc họp; bạn cần một cây bút để ghi lại những điểm cần thiết. Ngoài ra, hãy chú ý chọn đúng cây bút phù hợp với bạn. Bạn có thể mang theo vài loại bút với các loại mực khác nhau để có thể thay đổi bút tùy theo tình huống.

3. Sổ ghi chép

Khi bạn đã có bút trong túi, bạn cần phải có một cuốn sổ để viết. Sổ là vật dụng văn phòng thiết yếu và là cách tốt nhất để lưu trữ thông tin. Bạn có thể viết, vẽ nháp, vẽ thị và phác thảo các nội dung khác trên sổ tay. Bạn có thể sử dụng giấy trong sổ tay để ghi chú những thông điệp cần thiết. Sổ tay rất dễ mang theo bạn mọi nơi.

4. Giấy nhớ

Giấy nhớ rất dễ mang theo và có thể được sử dụng để ghi nhanh thông tin liên quan đến số điện thoại, tên và các chi tiết khác. Luôn giữ một tệp giấy nhớ nhỏ bên cạnh để ghi chú tất cả thông tin bạn nhận được khi nói chuyện.

5. Bút chì

Đừng xem bút chì như một món đồ trẻ con. Bút chì không cần mực và cũng dùng được lâu hơn. Bây giờ có những chiếc bút chì đang được chứng minh là rất hữu ích. Cần lưu ý rằng khi mọi chiếc bút bị hỏng, một chiếc bút chì sẽ đến cứu bạn. Bút chì luôn tỏ ra khá hữu ích và nếu bạn có bút chì, hãy nhớ giữ một cái gọt và tẩy.

6. Giấy trắng
Giấy trắng luôn có tác dụng dự phòng khi không có sổ hoặc giấy viết khác. Có một số tờ giấy trắng (A4) sẽ rất tiện lợi. Giấy này luôn giúp bạn luôn phác thảo và thể định hình ý tưởng của mình trên giấy. Sử dụng giấy để nháp, vẽ hình ảnh và ghi lại suy nghĩ của bạn.

7. Phong bì 

Phong bì rất tiện dụng trong việc gửi giấy tờ, tiền mặt, thư mời, danh thiếp, và thậm chí cả tờ rơi quảng cáo của công ty bạn. Ngày nay việc viết thư không phải là một việc làm thông dụng như xưa. Nhưng những chiếc phong bì này có thể được sử dụng cho những mục đích khác như đựng giấy tờ cần thiết. 

8. Ghim bấm và Kẹp giấy
Ghim bấm và kẹp giấy là cách tốt nhất để đính kèm giấy tờ. Hãy chắc chắn mua nhiều kẹp và ghim để ghim tất cả giấy tờ hoặc biên lai của bạn. Ghim bấm lớn có thể được sử dụng để ghim tờ rơi hoặc các thông báo khác vào bảng thông báo.

Kết luận
Trên đây là những thứ thiết yếu cần thiết cho bất kỳ văn phòng nào. Có các văn phòng phẩm văn phòng khác như tem, keo, băng dính, ghim và kẹp giấy. Những mặt hàng này có thể được mua tùy thuộc vào yêu cầu và loại hình kinh doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0961400704