8 CÔNG CỤ LAU CHÙI NHÀ CỬA CƠ BẢN

1. Một miếng bọt biển chất lượng tốt

Một miếng bọt biển chất lượng tốt luôn được sử dụng cho mục đích làm sạch trong mọi gia đình. Và có nhiều loại bọt biển khác nhau ngoài kia. Nếu bạn có bọt biển thông dụng, chúng có thể rất tiện lợi, đặc biệt là loại có mặt nhám phía sau để làm sạch bất kỳ bề mặt nào có bụi bẩn cứng đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một giải pháp thay thế như vải bọt biển, là sự pha trộn giữa khăn lau và bọt biển kết cấu. Nó sẽ giúp cho việc lau chùi của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Do vậy, việc sở hữu một miếng bọt biển là không thể thiếu trong mỗi gia đình.

2. Vải lau sợi nhỏ

Cũng giống như miếng bọt biển, điều quan trọng là phải giữ một ít vải sợi nhỏ vì nó có thể thúc đẩy quá trình làm sạch. Một đặc điểm nổi bật của những loại vải này là chúng có thể tự làm sạch mọi loại bề mặt và không để lại bất kỳ vết xước hay vệt nào. Mặc dù chúng khá hữu ích cho tất cả các loại bề mặt, nhưng chúng thường được sử dụng để làm sạch cửa kính.

3. Khăn lau

Khăn lau được coi là một vật dụng nhà bếp thiết yếu, nhưng chúng rất hữu ích để lau các khu vực khác nhau và các vật dụng khác nhau trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, bạn nên giữ nhiều khăn trong ngăn bếp của mình. Hơn nữa, điều tốt nhất về công cụ làm sạch này là tính khả dụng của nó. Bạn có thể sử dụng những chiếc khăn này nhiều lần tùy thích vì chúng rất dễ giặt sạch. Tất cả những gì bạn cần làm là rửa sạch chúng và chúng sẽ sẵn sàng để sử dụng cho những lần tiếp theo.

4. Một cái xô

Một chiếc xô chất lượng tốt có thể hữu ích cho mục đích làm sạch vì bạn có thể sử dụng nó cho nhiều việc ngoài việc giữ các vật dụng làm sạch. Bạn có thể sử dụng nó để lau nhà và các công việc gia đình khác.

5. Một vài bình xịt

Bạn nên chuẩn bị sẵn một vài bình xịt để phòng trường hợp muốn rửa sạch thứ gì đó bằng nước hoặc nếu bạn quyết định tự làm chất tẩy rửa gia đình. Những chai này có thể hữu ích trong cả việc dọn dẹp nhà cửa thông thường. Bình xịt hữu ích khi bạn muốn rải dung dịch vệ sinh của mình lên một khu vực cụ thể và bạn chỉ sử dụng một lượng vừa phải. Dụng cụ làm sạch này cũng sẵn có và khá rẻ.

6. Một bàn chải chà

Làm sạch không phải là một công việc dễ dàng và bạn thường gặp phải những bụi bẩn cứng đầu khó loại bỏ. Trong những trường hợp như vậy, miếng bọt biển hoặc mảnh vải hoặc khăn tắm không hoạt động. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên giữ một bàn chải chà rửa đa năng trong nhà của bạn. Nó có thể được sử dụng trên gạch, đồ đạc, bồn tắm và xử lý các vết bẩn khó. Đây là một công cụ làm sạch tuyệt vời mà bạn phải sở hữu, và chúng có tuổi thọ gần như suốt đời.

7. Chổi quét bụi, chổi và cây lau nhà

Mỗi ngôi nhà đều có bề mặt sàn cứng như gạch, gỗ. Làm sạch những bề mặt này có thể là một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn không có thiết bị phù hợp. Tất cả những gì bạn cần là các dụng cụ làm sạch cơ bản như chổi, cây lau nhà và thùng đựng bụi. Bạn có thể sử dụng các công cụ này theo nhu cầu của bạn để giữ gìn sạch sẽ cho ngôi nhà bạn.

8. Một bàn chải đánh răng

Mọi người hay coi thường tầm quan trọng của bàn chải đánh răng như một công cụ làm sạch, nhưng nó có thể có lợi cho những góc nhỏ mà bạn không thể sử dụng khăn tắm, bọt biển hoặc bàn chải chà cơ bản. Bạn có thể khử trùng một số bàn chải đánh răng cũ và sử dụng chúng trên các rãnh bồn rửa, vết vữa và các ngóc ngách khác trong nhà.

Kết Luận

Thiết bị vệ sinh thích hợp là điều cần thiết để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng và sạch sẽ. Nhà của bạn có nhiều loại bề mặt và khu vực khác nhau cần một công cụ làm sạch cụ thể. Hơn nữa, sự tích tụ của bụi bẩn ở mỗi nơi khác nhau. Vì vậy, muốn có một ngôi nhà sạch sẽ, bạn nên có những dụng cụ vệ sinh này. Tìm hiểu thêm về tiện ích của những công cụ này và mua chúng tại siêu thị tiện ích Olemart để tìm được đồ bạn mong muốn và được tư vấn, phục vụ nhiệt tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0961400704